thong bao cua admin 9x

Go down

thong bao cua admin 9x

Bài gửi by Admin on Sun Jan 08, 2017 7:51 am

>>>>>>>> GỬI NHỮNG NGƯỜI CHƠI SEVER <<<<<<<
- Sever Giờ ăn ddos nhìu quá :3 thì có đứa thì góp có đứa thì không , Open sever nào tụi m cũng đều phải bỏ tiền ra đúng k ? Duy Trì sever này nọ , làm anti ddos này kia ? mún làm cho sever Roleplay hay 1 sever phát triển thì ít nhìu gì cũng phải bỏ nhìu tiền ra đúng chứ ?
- Như Tao Đã Nói tụi Mày Đã bỏ Những Gì ra Tao Hứa Sẽ nhận lại dc những cái đó or hơn , Như Bây Giờ sever 4 or 2 menber tao cũng phải cố gắng làm cho sever phát triển <3 t không phải là từ bỏ hay là cái gì những gì tao bỏ ra thì những gì tao nhận lại được gấp đôi.
- Tao làm được Thì Tụi mày Cũng Phải làm Được , Cũng như Rgame từ sever nhỏ Giờ lên Sever lớn Còn Có Lúc Phải bỏ Gần chục Triệu ra chứ thế bây giờ mày xem Sever nó phát triển đều đều , giờ nó còn nhận lại gấp đôi nữa mà.
- Tao khuyên Tụi mày Đừng Từ bỏ Sớm Quá <3 Những Bước Chân Của Tụi mày Bước Đến Cũng như 1 Bước Thành Công Vậy , Tụi mày phải Hiểu Tại sao Tụi mày Lại Theo Tao đến Như Bây Giờ ? Tại Sao Tụi mày Lại Tin Tưởng Tao Như Thế ? , Tao hay chửi Hay nói này nói Nọ Nhưng Tao chỉ mún tốt cho tụi mày làm 1 Sever RP....

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 08/01/2017

Xem lý lịch thành viên http://gtaonline2017.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết